ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าว ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป วาไรตี้ ตลาด หางาน
จัดเต็ม นร.นารีวิทยา ราชบุรี แต่งชุดประจำจังหวัดในการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ร่วมงานกีฬาสี

ถือได้ว่า เป็นที่สนใจของประชาชนอย่างมาก ตลอดสองข้างทางที่ขบวนพาเหรดกีฬาสี ของโรงเรียนารีวิทยา อ.เมือง จ.ราชบุรี ได้เดินทางไป โดยเฉพาะนักเรียนของโรงเรียน จำนวน 3 คน ได้แต่งชุดประกวดนางงามบนเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ตลอด 3 ปี ที่มีการประกวดเลยทีเดียว เรียกได้ว่าจัดเต็มเลย

ชุดแรก เป็นชุดประจำจังหวัดราชบุรี ได้การประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ปี 2559 โดยในปีนี้ "น้องอ้อย" ชัชฎาภรณ์ กิมากรณ์ ซึ่งเป็นมิสแกรนด์จังหวัดราชบุรี ในชุดหนังใหญ่วัดขนอน (แต่ในขบวนไม่ได้ใส่หนังใหญ่มา) เป็นผู้สวมชุดดังกล่าว ต่อมาในปี 2560 ในปี 2560 ในปีนี้ ตำแหน่งมิสแกรนด์ราชบุรี ตกเป็นของน้องธัญจิตรา คงคา ได้ใส่ชุดค้างคาว บนเวทีการประกวดระดับประเทศ

และล่าสุดคือปี 2561 ผู้ที่ได้รับตำแหน่งมิสแกรนด์ราชบุรี ก็คือ น้องณัฐณิชา ผ่องสุวรรณ ซึ่งบนเวทีประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์นั้น เธอได้ใส่ชุดโอ่งขึ้นเวที

และงานนี้ต้องบอกเลยได้รับความสนใจมากมายเลยทีเดียว โดยเฉพาะชุดโอ่งมังกรนั้น นักเรียนที่สวมใส่บอกเลยว่าหนักมาก

เยาวชนคนเก่ง "ทีมบันไดราชบุรี" โชว์ความสามารถ คว้า Gold buzzer ใน Thailand's got Talent 2018 น้องไมคอน เจ้าหนูมหัศจรรย์ ฉายาเนย์มาร์น้อยเสียงเหน่อ สไตล์คนเมืองโอ่ง อลังการ ! งานพาเหรดกีฬาสีสุดปัง "รร.เบญจมราซูทิศ ราชบุรี" กับคอนเซ็ปต์เลิศล้ำ วรรณคดีไทย
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com