ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าว ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป วาไรตี้ ตลาด หางาน
อลังการณ์? นศ.ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง แสดงแสงสีเสียงในงาน “ประเพณีปีนเขาเข้าถ้ำจอมพล ครั้งที่ 9”

เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2561 ณ บริเวณสนามกีฬาภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง อำเภอจอมบึง จังหวัดราชบุรี ได้มีกิจกรรมในการแสดง แสง สี เสียง ในงานประเพณีปีนเขา เข้าถ้ำจอมพล ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 9 ประจำปี 2561 ขึ้น โดยการแสดงนั้น เป็นผลงานของนักศึกษา กว่า 40 คน ท่ามกลางประชาชนกว่า 100 เข้ารับชมในครั้งนี้

โดยการแสดงแบ่งออกเป็นหลายชุด ประกอบด้วย ชุดแรก ในชื่อการแสดง "ราชภัฎแห่งราชบุรินทร์ ถวายนวมินทร์องค์ราชัน" และต่อจากนั้น ก็มีแสดงตามมา โดยเรื่องราวที่นำเสนอนั้น เต็มไปด้วย เรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับจังหวัดราชบุรี ประวัติของถ้ำจอมพล และการเสด็จประพาสต้น ของในหลวงทุกรัชกาลที่เคยเสด็จมายังถ้ำจอมพล

การแสดงนั้น เริ่มต้นตั้งแต่เวลาประมาณ 20.00 น. และเสร็จสิ้นประมาณ 21.00 น.

สำหรับการงานประเพณีปีนเขาเข้าถ้ำจอมพล นั้น เริ่มมาแล้วตั้งแต่วันที่ 2 พฤศจิกายน จนถึงวันที่ 11 พฤศจิกายน โดยนอกจากจะมีการจำหน่ายสินค้ามากมายแล้วยังมี กิจกรรมการประกวดร้องเพลง และ การแข่งขันชกมวยไทยให้นักท่องเที่ยว ได้ชม

เจ๋งดี? ม.สวนดุสิตโชว์ไอเดียเชียร์ ท่องเที่ยวไทยชู "ราชบุรี ชุมชนคนอาร์ต" สุดยอดเชียร์ลีดเดอร์ จาก รร.ดรุณาราชบุรี คว้าแชมป์เอเชีย ที่บาหลี ประเทศอินโดนีเซีย ทมัธยมวัดดอนตูม รวบแชมป์รายการ วอลเล่ย์บอลเอสโคล่า ภาคกลาง เป็นตัวแทนเข้าชิงแชมป์ระดับประเทศ
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com