ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าว ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป วาไรตี้ ตลาด หางาน
สุดยอดแล้ว "ทีมบันได้" จาก รร.ดรุณาราชบุรี คว้าตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับที่ 1 จากรายการ Thailand's Got Talent

เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 ทางรายการไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ได้ทำการถ่ายทอดสด การแข่งขันชิงความสามารถในรอบชิงชนะเลิศ โดยมีทีมที่เข้ารอบนี้จำนวนทั้งสิ้น 8 ทีม

ซึ่งหนึ่งในแปดทีมนี้ คือทีมบันได ซึ่งสมาชิกทั้งหมดกำลังศึกษาอยู่ที่โรงเรียนดรุณาราชบุรี ได้ขึ้นแสดงเป็นทีมสุดท้าย โดยรูปแบบการแสดงนั้น เป็นการแสดงผสมผสาน นาฏลีลาของความเป็นไทย ผสมกับกายกรรม และ ยิมนาสติก เข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว และในที่สุดพวกเขาก็สามารถทำได้ พวกเขาสามารถคว้าตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับที่หนึ่งได้มาครอง จากผลโหวตของประชาชนทั่วประเทศ คว้าเงินรางวัลไป 300,000 บาท

สำหรับทีมบันได ได้ผ่านเข้ามาสู่รอบนี้ได้ตั้งแต่รอบแรก โดยได้รับปุ่มทอง Gold buzzer จากคณะกรรมการ หลังจากที่ได้สร้างความประทับใจมาตั้งแต่รอบนั้น

ส่วนผลรางวัลทั้งหมดประกอบด้วย รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ KV Family , รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ บันได และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ มิตรภาพกันเอง

อลังการณ์? นศ.ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง แสดงแสงสีเสียงในงาน “ประเพณีปีนเขาเข้าถ้ำจอมพล ครั้งที่ 9” เจ๋งดี? ม.สวนดุสิตโชว์ไอเดียเชียร์ ท่องเที่ยวไทยชู "ราชบุรี ชุมชนคนอาร์ต" สุดยอดเชียร์ลีดเดอร์ จาก รร.ดรุณาราชบุรี คว้าแชมป์เอเชีย ที่บาหลี ประเทศอินโดนีเซีย
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com